Thư của các Hội người Việt Nam ở nước ngoài - Hội người Việt Nam; Hội người Việt Nam
Thư của các Hội người Việt Nam ở nước ngoài trình bày những nhận định và suy nghĩ về thực trạng đáng lo ngại của đất nước và lối ra mà mọi người đang mong đợi...