Thông cáo số 7 của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa VIII trong ngày 29/06/1989. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.