Thông cáo số 4 của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa VIII từ ngày 22 đến ngày 26/06/1989. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.