Thông cáo số 1 của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa VIII trong ngày 19/06/1989. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.