Kết luận về đề án đổi mới hệ thống thuế ở nước ta - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Tổng kết những kết luận về đề án đổi mới hệ thống thuế ở nước ta. Cụ thể tán thành sự đánh giá của Hội đồng Bộ trưởng về chính sách thuế hiện hành của Nhà nước... Sớm chấn chỉnh và đổi mới tổ chức bộ máy thu thuế...