Nghị quyết việc bộ đội tình nguyện Việt Nam ở Campuchia hoàn thành nghĩa vụ Quốc tế trở về nước vào cuối tháng 9 năm 1989 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết việc bộ đội tình nguyện Việt Nam ở Campuchia hoàn thành nghĩa vụ Quốc tế trở về nước vào cuối tháng 9 năm 1989 tại khóa VIII, kỳ họp thứ V.