Nghị quyết phê chuẩn một số nghị quyết của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết phê chuẩn một số nghị quyết của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng. Cụ thể phê chuẩn Quyết định số 133 NQ/HDDNN8 ngày 3 tháng 3 năm 1989 của Hội đồng Nhà nước cử và miễn nhiệm một số thành viên của Hội đồng Bộ trưởng...