Nghị quyết về một số chủ chương và biện pháp nhằm thực hiện các nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 1989 trong 6 tháng cuối năm - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Nhấn mạnh một số chủ trương và biện pháp trước mắt nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu và nhiệm bụ phát triển kinh tế - xã hộ đến cuối năm 1989. Về nông nghiệp về công nghiệp, tiểu thu công nghiệp và thương nghiệp, về ngân sách Nhà nước và tiền tệ, về công tác bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội, về văn hóa thông tin, đối với miền núi và vùng dân tộc...