Nghị quyết về dự thảo Luật Công đoàn - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về dự thảo Luật Công đoàn. Quyết nghị giao cho Hội đồng Nhà nước chỉnh lý dự thảo Luật Công đoàn trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của đại biểu Quốc hội và công bố để nhân dân tham gia ý kiến...