Nghị quyết thành lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết thành lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đề cập đên hai điều, điều 1 và điều 2. Điều 1 thành lập Ủy ban sửa đổi Hiến pháp nước Cộng hõa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gồm 28 vị do Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công...