Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật quy định về việc bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Gồm 11 chương, chương I trình bày về những quy định chung, chương III trình bày về số đại biểu Hội đồng nhân dân, đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu. Chương IV danh sách cử chi. Chương V trình bày danh sách những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân...