Báo cáo bổ sung về công tác của Tòa án nhân dân - Phạm Hưng, Chánh án tòa án nhân dân; Phạm Hưng, Chánh án tòa án nhân dân
Tác giả trình bày các vấn đề chính như phân tích nguyên nhân của tội phạm đang diễn biến xấu hiện nay và biện pháp ngăn chặn tình hình tội phạm. Những trở ngại cụ thể trong việc thực hiện Bộ luật tố tụng hình sự. Vấn đề việc xét xử vụ án Dương Văn Ba ở Công ty Cimexcol tỉnh Minh Hải.