Bài phát biểu của đồng chí Võ Văn Kiệt Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng - Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng
Toàn văn lời phát biểu của tác giả trình bày một số ý kiến với Quốc hội về vấn đề lương thực. Trình bày ý kiến về tư cách là thành viên Hội đồng Bộ trưởng. Trình bày về giá trị về đồng tiền, về vàng và đô la. Trình bày một số khó khăn về sản xuất, về vốn...