Báo cáo giải trình chất vấn về các vấn đề thanh toán, lãi suất tín dụng ngân hàng - Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước; Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước
Trả lời các chất vấn về vấn đề séc bảo chi gây phiền hà cho khách hàng. Về" Bốn lần thay đổi lãi suất ngân hàng trong hai tháng". Về vấn đề thế nào là vay kế hoạch và vay ngoài kế hoạch.