Báo cáo sơ bộ về tình hình chất vấn của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 5 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Báo cáo tổng kết các vấn đề về tài chính, ngân hàng, ngoại thương, văn hóa thông tin, lao động - thương bình và xã hội và nội vụ. Cụ thể đề nghị Bộ trưởng Bộ lao động - thương binh và xã hội giải trình rõ ràng về lao động hợp tác...