Phụ lục 1 của Tờ trình của Hội đồng Nhà nước phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước số 133 NQ/HĐNN8 về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn quyết định của Hội đồng Nhà nước số 133 NQ/HĐNN8 quyết định đồng chí Đậu Ngọc Xuân thôi giữ Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước để giữ chức Bộ trưởng. Quyết định đồng chí Phạm Văn Khải, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước...