Tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định số 133/NQ/HDDNN8 ngày 03 tháng 3 năm 1989 và số 149 NQ/HDDNN8 ngày 26 tháng 5 năm 1989 của Hội đồng Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng (Kèm theo 2 phụ lục)