Báo cáo công tác của Hội đồng nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Báo cáo về một số vấn đề: tình hình thực hiện chương trình xây dựng pháp luật; Công tác giám sát; về hoạt động của Hội đồng nhân dân và các đoàn đại biểu Quốc hội, về hoạt động đối ngoại, về nhân sự nhà nước và về công tác khen thưởng.