Bài phát biểu một số ý kiến về báo cáo công tác của 2 ngành tòa án, kiểm sát thực hiện nghị quyết của Quốc hội về công tác bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội phục vụ quản lý kinh tế-xã hội - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày một số ý kiến. Trước hết Ủy ban Pháp luật hoan nghênh đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tối cao và đồng chí Viện trưởng Viện Kiểm nhân dân tối cao trong báo cáo của mình đã đề cập đến tình hình thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về công tác bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Trình bày một số kiến nghị của Ủy ban pháp luật