Tờ trình về việc điều chỉnh địa giới giờ hành chính của các tỉnh - Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng
Trình bày các vấn đề như về địa giới hành chính trong cả nước. Về địa giới hành chính trong cả nước. Vấn đề về việc điều chỉnh địa giới ba tỉnh Nghĩa Bình, Phú Khánh va Bình Trị Thiên. Vấn đề này trình bày việc chia tỉnh Nghĩa Bình thành hai tỉnh mới lấy tên là Quảng Ngãi và Bình Định...