Báo cáo ý kiến và kiến nghị của Uỷ ban Kinh tế kế hoạch đối với Đề án đổi mới hệ thống thuế ở nước ta - Dương Xuân An, Phó chủ nhiệm Ủy ban; Dương Xuân An, Phó chủ nhiệm Ủy ban
Báo cáo trình bày về sự cần thiết phải xây dựng và hoàn chỉnh hệ thống thuế ở nước ta. Trình bày về mục đích, yêu cầu của hệ thống thuế mới. Vấn đề thứ ba về cơ cấu của hệ thống thuế mới. Trình bày về việc tổ chức thực hiện pháp luật về thuế.