Đề án đổi mới hệ thống thuế ở nước ta (Phương hướng cải cách thuế) - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Đề án gồm 3 phần, phần 1 trình bày về đánh giá tổng quan về chính sách thuế hiện hành và sự cần thiết phải đổi mới hệ thống thuế ở nước ta. Vấn đề thứ hai về phương hướng cải cách thuế. Phần thứ ba về tổ chức thực hiện đề án đổi mới hệ thống thuế.