Báo cáo thẩm tra về dự án Luật công đoàn - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Nêu một số ý kiến về Dự án Luật công đoàn đã được trình Quốc hội. Ý kiến thứ nhất về sự cần thiết ban hành Luật công đoàn mới. Về vị trí, phạm vi của tổ chức Công đoàn. Về chức năng của công Đoàn. Các ý kiến về quyền của công đoàn tham gia ý kiến hoặc kiến nghị với cơ quan Nhà nước và các tổ chức kinh tế khác. Về quyền của đoàn tham gia thực hiện chức năng Nhà nước...