Tờ trình về dự án Luật công đoàn - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Tổng liên đoàn lao động Việt Nam
Trình bày các vấn đề về sự cần thiết của Luật công đoàn mới. Vấn đề thứ hai về những căn cứ chỉ đạo nội dung dự án Luật. Vấn đề thứ ba về những nội dung chính của dự án Luật.