Tờ trình về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân để chỉnh lý nội dung dự thảo Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân - Bộ Y tế; Bộ Y tế
Ban dự thảo trình bày hai phần: Phần thứ nhất trình bày về quá trình tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân. Phần thứ hai về nội dung của dự thảo đã được chỉnh sau khi có ý kiến đóng góp của nhân dân.