Tờ trình về việc chỉnh lý dự thảo Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân sửa khi nhân dân đã tham gia ý kiến - Ủy ban Y tế và xã hội; Ủy ban Y tế và xã hội
Toàn văn tờ trình về việc chỉnh lý dự thảo Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân sửa khi nhân dân đã tham gia ý kiến của tác giả tại kỳ họp khóa VIII, kỳ họp thứ năm.