Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày một số nội dung cơ bản của dự án Luật: sự cần thiết phải thành lập cơ quan thường trực của Hội đồng nhân dân; Về nhiệm vụ kỳ của Hội đồng nhân dân các cấp; Về nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể của Hội đồng nhân dân mỗi cấp; về tổ chức của Ủy ban nhân dân...