Tờ trình về dự án sửa đổi, bổ sung Luật bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày các vấn đề cần sửa đổi, bổ sung trong từng chương so với Luật hiện hành. Gồm 11 chương: Chương I nói về những quy định chung, Chương 2 đề cập một số đại biểu Hội đồng nhân dân, đơn vị bầu cử và khu vực bỏ phiếu. Chương 3 về Hội đồng bầu cử, ban bầu cử, tổ bầu cử. Chương IV về danh sách cử tri. Chương V về danh sách những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân...