Tờ trình Quốc hội - Ủy ban dự thảo sửa đổi bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Ủy ban dự thảo sửa đổi bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày các ý kiến của tác giả. Thứ nhất, đợt này hãy chỉ nên sửa đổi, bổ sung một số điều thuộc 5 chương về tổ chức bộ máy Nhà nước(các Chương VI, VII, VIII, IX, X). Ý kiến thứ hai đề cập việc sửa đổi, bổ sung một số điều thuộc các chương khác như các Điều 18, 21, 60, 61...