Báo cáo bổ sung về tình hình hàng ngoại nhập vào Việt Nam - Tổng cục Hải quan; Tổng cục Hải quan
Trình bày nguồn gốc của hàng ngoại nhập. Nhập tập trung ở các biên giới Tây Ninh, biên giới phía Tây, biên giới phía Bắc. Về đường biển thì việc nắm cụ thể tình hình hàng hóa có nhiều khó khăn... Trình bày về các nguyên nhân và đưa ra các kiến nghị như là bảo vệ hàng trong nước là một vấn đề sống còn của dân tộc...