Báo cáo bổ sung một số tình hình về công tác lao động-thương binh và xã hội - Bộ Lao động-thương binh và xã hội; Bộ Lao động-thương binh và xã hội
Trình bày những vấn đề gay gắt nổi lên hiện nay và một số kiến nghị. Vấn đề thứ nhất về tình hình tiền lương và đời sống của công nhân viên chức và các đối tượng chinh sách xã hội.Vến đề thứ hai về tình hình lao động dôi ra trong sắp xếp và tổ chức lại sản xuất khu vực kinh tế quốc doanh. Vấn đề thứ ba trình bày về vấn đề thương binh liệt sỹ. Vấn đề bốn trình bày về tình hình thiếu đói đầu năm 1989.