Báo cáo của Bộ trưởng Văn hóa về tình hình quản lý video - Trần Văn Phác, Bộ trưởng Bộ văn hóa; Trần Văn Phác, Bộ trưởng Bộ văn hóa
Trình bày các mục tiêu và các vấn đề giải quyết trong tháng 4 của ngành Văn hóa. Họp các Giám đốc Sở Văn hóa thông tin để thống nhất nhận định, chủ trương và biện pháp triển khai, giao cho các Sở có nhiệm vụ đăng ký lại máy, băng hình hiện có ở địa phương. Bộ lập hợp đồng duyệt băng hình...Trình bày ý kiến vê bộ phim "Lời khẩn cầu". Đề nghị Nhà nước Trung ương và địa phương hãy đình chỉ máy Video bằng Ngân sách trung ương và địa phương.