Phát biểu của Uỷ ban Khoa học kỹ thuật về vấn đề cùng với đổi mới quản lý kinh tế, đổi mới kỹ thuật và đổi mới công nghệ là một yêu cầu cấp bách - Vũ Đình Cự, Phó chủ nhiệm Ủy ban; Vũ Đình Cự, Phó chủ nhiệm Ủy ban
Toàn văn bài phát biểu về vấn đề cùng với đổi mới quản lý kinh tế, đổi mới kỹ thuật và đổi mới công nghệ là một yêu cầu cấp bách. Tác giả trình bày kiến nghị về những biện pháp bước đầu. Thứ nhất sớm loại bỏ các dây chuyên công nghệ đã quá kỹ...Thứ hai có chính sách hỗ trợ cho các cơ sở sản xuất đổi mới kỹ thuật và công nghệ...