Thuyết trình của Uỷ ban Văn hoá và giáo dục về một số vấn đề trước mắt của sự nghiệp giáo dục, đào tạo - Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban; Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban
Trình bày ba vấn đề. Vấn đề thứ nhất về vấn đề mở lớp 9 cải cách giáo dục ở các tỉnh phía Bắc. Vấn đề hai trình bày vấn đề thu học phí. Vấn đề ba trình bày những vấn đề cấp thiết đối với sự nghiệp đào tạo.