Báo cáo về việc bộ đội tình nguyện Việt Nam ở Campuchia hoàn thành nhiệm vụ Quốc tế cao cả trở về tổ quốc tháng 9 năm 1989 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo trình bày về việc bộ đội tình nguyện Việt Nam ở Campuchia hoàn thành nhiệm vụ Quốc tế cao cả trở về tổ quốc tháng 9 năm 1989