Lời khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VIII của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa VIII của chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo