Thông cáo số 4 của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa VIII từ ngày 16 đến ngày 18/6/1988. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.