Thông cáo số 1 của kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa VIII trong ngày 13/12/1988. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.