Lược ghi phát biểu của đồng chí Võ Chí Công Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước tại cuộc họp các Trưởng Đoàn đaị biểu Quốc hội - Võ Chí Công, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước; Võ Chí Công, Ủy viên Bộ chính trị, Chủ tịch Hội đồng Nhà nước
Toàn văn lược ghi phát biểu của tác giả trong cuộc họp Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ 4. Tác giả đề nghị các đồng chí Trưởng đoàn lãnh đạo tư tưởng các đồng chí đảng viên và Đoàn đại biểu của mình phát huy hơn nữa tinh thần dân chủ, đổi mới và trách nhiệm để đóng góp vào thành công của kỳ họp