Nghị quyết phê chuẩn các quyết định của Hội đông Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết phê chuẩn các quyết định của Hội đông Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng