Nghị quyêt về công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội