Nghị quyết về Dự thảo Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về dự thảo luật bảo vệ sức khỏe nhân dân