Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1987 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1987