Nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1989 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết về dự toán ngân sách Nhà nước năm 1989. Quyết định về các pháp luật thực hành thuế theo các nội dung như về thuế, xuất nhập khaaurm thuế công thương nghiệp, thuế nông nghiệp...