Luật sửa đổi, bổ sung luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật trình bày việc sửa đổi, bổ sung mốt số điều cuả Luật tổ chức Viện kiểm soát nhân dân ngày 4-7-1981. Cụ thể bổ sung và sửa đổi các điều như, điều 3, điều 5, điều 9, điều 13...