Luật sửa đổi, bổ sung luật tổ chức Tòa án nhân dân - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật trình bày việc sửa đổi, bổ sung một số điều cuả Luật tổ chức Tòa án nhân dân ngày 3-7-1981.