Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười: Một số vấn đề về nhiệm vụ kế hoạch và ngân sách Nhà nước năm 1989 - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề lớn, cụ thể vấn đề về đổi mới để có cơ chế chính sách phù hợp. Vấn đề về y tế, giáo dục, văn hóa đang xuống cấp đến mức báo động. Vấn đề Campuchia. Trình bày về vấn đề thu chi và vấn đề thuế...