Báo cáo trả lời chất vấn về công tác ngân hàng và vấn đề tiền tệ - Lữ Minh Châu, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; Lữ Minh Châu, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Báo cáo trả lời chất vấn về công tác ngân hàng và vấn đề tiền tệ.Cụ thể trả lời câu hỏi tình hình mua bán ngoại tệ của ngân hàng. Trả lời câu hỏi tại sao các đơn vị có thu ngoại tệ so xuất khẩu đều phải bán một phần cho ngân hàng theo giá kinh doanh mà không để cho ngân hàng vay vốn lãi thỏa đáng hoặc có thể nhập hàng co những đơn vị có nhu cầu mà hàng hóa đó phải mua bằng ngoại tệ khỏi mua qua trung gian bán ngoại tệ.