Báo cáo trả lời chất vấn về phương án tiền lương - Trần Đình Hoan, Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Trần Đình Hoan, Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
Trình bày ba phương án giải quyết tiền lương trong năm 1989. Thứ nhất giữ nguyên tiền lương như hiện nay. Thứ hai tiến hành việc cải cách cơ bản chế độ tiền lương, sửa đổi những bất hợp lý về mức lương, thang bảng lương và những quan hệ tiền lương qúa bất hợp lý.