Báo cáo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội về vấn đề ngân sách Nhà nước và thuế - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính
Báo cáo việc trả lời chất vấn của tác giả về vấn đề ngân sách Nhà nước và thuế với Đoàn Chủ tịch và các đồng chí đại biểu Quốc hội. Cụ thể về thuế công thương nghiệp, về thuế hàng hóa, về việc tính thuế, về việc thu học phí...